❖ Lĩnh vực hoạt động

Thẩm định giá VNG hoạt động ở lĩnh vực Chuyên viên thẩm định bất động sản

❖ Địa chỉ

Trụ sở chính: Tầng 5, toà Diamond Flower, sô 1 Hoàng Đạo Thuý, Nhân Chính Hanoi, Vietnam

❖ Số điện thoại

Số hotline 84965783537

❖ Website

Website chính thức: http://thamdinhgiavng.com

❖ Email

Liên hệ qua info@thamdinhgiavng.com. Thẩm định giá VNG sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
Là một đơn vị uy tín, có nhiều kinh nghiệm trên thị trường Việt Nam – Công ty TNHH Thẩm định giá VNG Việt Nam được thành lập với tiêu chí mang đến niềm tin
Thẩm định giá VNG là một đơn vị uy tín, có nhiều kinh nghiệm trên thị trường Việt Nam – Công ty TNHH Thẩm định giá VNG Việt Nam được thành lập với tiêu chí mang đến niềm tin và giá trị đích thực cho Khách hàng trong lĩnh vực hoạt động thẩm định giá.

Bài viết về Thẩm định giá VNG

Thẩm định giá VNG
Thẩm định giá VNG
Thẩm định giá VNG
Thẩm định giá VNG
Thẩm định giá VNG

Ngày 18/02/2020, nằm trong kế hoạch thường niên, Công ty TNHH Thẩm định giá VNG Việt Nam tổ chức kỳ thi sát hạch nghiệp vụ tại trụ sở chính và Chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh. Kỳ thi sát hạch được tổ chức với mục tiêu kiểm tra kiến thức chuyên môn đối với bộ phận nghiệp vụ, từ đó Ban lãnh đạo công ty có thể phân loại trình độ và có những kế hoạch nâng cao chất lượng nghiệp vụ và cũng là chất lượng dịch vụ của công ty.
Kỳ thi sát hạch nghiệp vụ được 2 miền tổ chức trên tinh thầ...n nghiêm túc, khách quan, minh bạch với sự chuẩn bị kỹ lưỡng trong nhiều khâu, từ khâu lập hội đồng thi, ra đề và chấm thi. Các thí sinh sau khi tham dự kì thi sẽ được công bố điểm công khai.
Với kỳ thi sát hạch nghiệp vụ năm nay, Ban lãnh đạo Công ty TNHH Thẩm định giá VNG Việt Nam hi vọng các chuyên viên nghiệp vụ có thể thể hiện được độ hiểu về kiến thức chuyên môn để có thể vận dụng đúng, linh hoạt vào các trường hợp thẩm định giá thực tế.

Thẩm định giá VNG