❖ Lĩnh vực hoạt động

BĐS QUẢNG NINH hoạt động ở lĩnh vực Chuyên viên thẩm định bất động sản

❖ Địa chỉ

Trụ sở chính: 90 Phố Giếng Đồn, P. Bạch Đằng, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh, Vietnam

❖ Số điện thoại

Số hotline 0911393003

❖ Website

Website chính thức: http://bdsquangninh.com

❖ Email

Liên hệ qua quangbinh1012@gmail.com. BĐS QUẢNG NINH sẽ hồi âm sớm nhất có thể.
Cung cấp thông tin - tu vấn các dự án nghỉ dưỡng, căn hộ ở, các sản phẩm BĐS đầu tư tại Quảng Ninh. Lh: 0911 393 003

Bài viết về BĐS QUẢNG NINH

BĐS QUẢNG NINH

Hạ Long đang thực sự mở ra những vận hội mới.

BĐS QUẢNG NINH

Lễ động thổ Shophouse Vincom Uông Bí

BĐS QUẢNG NINH

GIỚI NHÀ GIÀU VÀ 1 CÁI ĐẦU "THAM LAM" TRONG CƠN "SỢ HÃI" CỦA NHÂN LOẠI Với tình hình dịch bệnh chưa có hồi kết thúc và thị trường đang trong giai đoạn đi xuống, nhưng với người giàu thì lại khác, luôn luôn nhìn thấy cơ hội để đầu tư trong bất kì khó khăn nào. Thị trường BĐS vẫn sẽ là lựa chọn đáng để đầu tư vì đây là 1 trong những ngành theo đánh giá của các chuyên gia là ít bị ảnh hưởng nhất bởi đại dịch Covid-19. trong suốt 1 thời kỳ thăng trầm của BĐS, dễ nhìn thấy như 1 q...uy luật chu kỳ từ năm 1987 đến nay: tăng trưởng - ổn định - nóng sốt - đóng băng - trầm lắng - phục hồi và tăng trưởng trở lại… Có thể thấy BĐS chưa bao giờ chết mà chỉ chờ thời cơ để bùng lên. Theo như đánh giá của các chuyên gia, BĐS 2020 của Việt Nam đang ẩn chứa nhiều tiềm năng khi dòng người từ nước ngoài đổ về và Việt Nam đang được đánh giá là 1 trong những nước an toàn và đáng sống. Minh chứng là sự kiểm soát tốt dịch bệnh cho đến thời điểm hiện tại .
Nhiều chuyên gia cho rằng, nhìn theo góc độ tích cực thì Covid-19 là cơ hội để sở hữu bất động sản với giá hợp lý đối với người mua nhà có nhu cầu ở thực và cơ hội “tham lam” với các nhà đầu tư sẵn sàng chờ đón sóng ngay sau khi đại dịch kết thúc.

BĐS QUẢNG NINH

Tháp Domino Hạ Long 99 của Sun Nổi lên từ những hình khối của âm thanh, những giọt nước dội lại trên bề mặt, thần thoại huyền huyễn của địa phương và thiên nhiên ngoạn mục của Vịnh Rồng, tháp Domino Hạ Long sẽ là hiện thân cho 1 nền kinh tế thịnh vượng.
Chi tiết: http://bdsquangninh.com/thap-domino-99-tang-bieu-tu…/84.html

BĐS QUẢNG NINH

Khởi công 2 cầu Sông Rút và Sông Chanh trong tháng 6/2020 Phó Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp tỉnh phối hợp cùng TX Quảng Yên hoàn thiện hồ sơ và mặt bằng đảm bảo đủ điều kiện để tổ chức khởi công và triển khai thi công trước 2 cầu này.
Chi tiết: http://bdsquangninh.com/tuyen-duong-vanh-dai-tay-nam/83.html

BĐS QUẢNG NINH

Dự án Cầu Cửa Lục I và III khởi công vào 28/3/2020 Phó Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu đại diện chủ đầu tư là Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh cần khẩn trương hoàn thiện hồ sơ thiết kế kỹ thuật, dự toán, dự toán các gói thầu… để trình UBND tỉnh và Thường trực Tỉnh ủy thẩm định, phê duyệt; TP Hạ Long cần đảm bảo công tác đền bù giải phóng mặt bằng để khởi công.
Chi tiết: http://bdsquangninh.com/du-an-cau-cua-luc-i-va-iii-…/82.html